Cách Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xoá Trên Máy Tính ?

Trong quá trình sử dụng máy tính, chẳng may bạn xóa phải dữ liệu quan trọng là điều không phải là không thể xảy ra. Bên cạnh đó, việc máy tính gặp lỗi khiến ổ cứng mất hết dữ liệu hay do virus tấn công khiến bạn phải xóa sạch dữ liệu trên ổ cũng là những lý do phổ biến. Vậy, trong những trường hợp này thì chúng ta phải làm gì để lấy lại dữ liệu đã mất? Trong bài sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục dữ liệu đã xóa hoặc bị mất bằng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard.
Phục hồi dữ liệu bị mất trên máy tính

  • Cáp Quang FPT Siêu Tốc Giá Rẻ
  • Truyền Hình Thông Minh FPT 
  • Lựa Chọn Gói Internet Cho Người Ít Sử Dụng Mạng
Bước 1: Mở phần mềm khôi phục dữ liệu này ra. Ở lần sử dụng đầu tiên, người dùng sẽ phải lựa chọn các loại file muốn phần mềm này tìm kiếm: Đồ họa, dữ liệu, email, audio, video hay các dữ liệu khác. Chọn xong click Next.
Chọn file cần tìm kiếm
Bước 2: Chọn nơi đã lưu dữ liệu mất. Ở đây, bạn có thể chọn các phân vùng đã chia trên ổ cứng, hoặc chọn khôi phục trên Desktop hoặc Thư viện. Chọn xong nhấn Scan.
Chọn nơi lưu dữ liệu
Bước 3: Chờ một lúc cho phần mềm này quét phân vùng đã chọn và tìm dữ liệu bị mất. Thời gian khôi phục nhanh hay chậm phụ thuộc vào lượng dữ liệu đã lưu trên phân vùng đó.
Quá trình scan
Bước 4: Khi quá trình Scan kết thúc, các bạn sẽ nhìn thấy các file đã mất của mình. Nếu vẫn chưa "ưng ý", các bạn có thể click Deep Scan (quét sâu hơn)
Dữ liệu đã xoá
Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách lấy lại dữ liệu đã xóa. Rất đơn giản nhưng hiệu quả nó mang lại thì lại cực kỳ ấn tượng.
Chúc các bạn thành công!

Cách Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xoá Trên Máy Tính ?
  • 5
    editor rating
Hotline: 0901.888.905

Share on Google Plus

About hoangtd

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét