Danh Sách Kênh Truyền Hình HD FPT

Từ ngày 05/10/2015, Truyền hình cáp FPT bổ sung thêm kênh truyền hình SCTV5 vào danh sách kênh của Truyền hình FPT. Việc bổ sung kênh này sẽ nâng tổng số kênh của gói Premium HD lên thành 182 kênh và gói VOD HD lên thành 170 kênh.
Kênh truyền hình SCTV5 là kênh Shopping TV của Truyền Hình Cáp Sài Gòn Tourist với những chương giới thiệu sản phẩm và mua bán trực tuyến hấp dẫn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi trang bị cho gia đình mình những sản phẩm hiện đại nhất mà không cần mất nhiều thời gian đến các siêu thị hoặc chợ để lựa chọn. SCTV5 luôn có sản phẩm tốt với giá thành ưu đãi nhất, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

 

1/ Danh sách kênh gói VOD HD


Danh sách kênh gói VOD HD
Danh Sách Kênh Gói VOD - HD FPT

2/ Danh sách kênh gói Premium HD


Danh sách kênh gói Premium HD
Danh Sách Kênh Gói Premium - HD FPT

Với sự bổ sung ngày càng đa dạng về số lượng kênh cũng như chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, Truyền hình cáp Fpt đang & sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình số 1 Việt Nam.
Share on Google Plus

About hoangtd

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét