Truyền Hình FPT "Thay Áo Mới" Toàn Diện

Bắt đầu từ ngày 8/8, Truyền hình FPT sẽ chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp 2.3 trên giao diện phẳng thân thiện. Đây là một phần trong chiến lược mang tới những trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho khán giả.
Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/8, Truyền hình FPT sẽ lần lượt cập nhật phiên bản nâng cấp 2.3 hoàn toàn mới theo từng khu vực trên địa bàn cả nước, với nhiều tính năng độc đáo, tiện lợi. Thay đổi này sẽ được áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT.
Trong số rất nhiều tính năng mới, có những tính năng hứa hẹn sẽ giúp Truyền hình FPT trở nên khác biệt so với các dịch vụ truyền hình khác, như: Tạo danh sách kênh cá nhân, Truyền hình xem lại, Giám sát trẻ em khi xem Tivi… cùng khả năng tùy chỉnh được cải tiến để tối ưu hóa sự tiện lợi cho người dùng.

truyen hinh fpt thay ao moi
Truyền Hình FPT Thay Áo Mới Toàn Diện

Ngoài ra, trong số những tính năng nổi bật được cập nhật, “EPG - lịch phát sóng điện tử” là một xu hướng tiệm cận với nhu cầu và thói quen giải trí hiện đại của khán giả hiện nay. Khán giả sẽ có thể dễ dàng theo dõi và đặt nhắc nhở chương trình phát sóng, chỉ cần vài thao tác đơn giản để cài đặt hệ thống, kết hợp với lịch phát sóng được cập nhật liên tục và chi tiết trên Truyền hình FPT.
Những thay đổi đột phá về tính năng nói trên được Truyền hình FPT triển khai song song với nỗ lực cập nhật nội dung, nhằm đáp ứng tiêu chí ngày càng đa dạng hóa các chương trình, để phục vụ tất cả đối tượng khán giả.
“Đội ngũ kỹ thuật và sản xuất của Truyền hình FPT đã và sẽ luôn tích cực làm việc, không ngừng sáng tạo để có thể mang tới những thay đổi lớn cả về mặt giao diện và tính năng của dịch vụ", ông Phạm Thanh Tuấn, Giám đốc Truyền hình FPT, bày tỏ. "Với tôn chỉ “Mới lạ mỗi ngày” Truyền hình FPT sẽ đem lại tiện lợi cao nhất cho khán giả khi thưởng thức truyền hình khẳng định thế mạnh về công nghê và đẳng cấp của hệ thống nhờ vào những ứng dụng công nghệ thông minh, tiên tiến…”.
Trong thời gian tới, Truyền hình FPT sẽ tiếp tục nỗ lực cung cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn tới khán giả, bên cạnh đó tiếp nhận các ý kiến phản hồi từ thị trường để sẵn sàng bổ sung, cập nhật tính năng mới nhằm đáp ứng mong muốn cao nhất của người dùng.

EPG EGP : Tính năng lịch phát sóng thông minh cho phép người dùng tìm kiếm, đặt lịch nhắc nhở và xem các chương trình yêu thích một cách nhanh chóng, đúng thời điểm.
Kenh-ca-nhan Danh sách kênh cá nhân : Danh sách kênh cá nhân được Truyền hình FPT đề xuất dựa trên lựa chọn của khách hàng, và tập hợp các kênh được người dùng xem nhiều nhất. Khán giả có thể nhanh chóng tiếp cận các kênh quen thuộc mà không cần phải tìm kiếm trong danh sách của hệ thống.
giao-dien-moi Giao diện mới : Giao diện được thiết kế mới theo xu thế phẳng của thế giới với các “icon” thông minh, thân thiện cho phép người dùng sử dụng một cách dễ dàng, trực quan.
PIP-MOSAIC
P.I.P – MOSAIC : Tính năng đa màn hình trên Truyền hình FPT, cho phép người dùng có thể xem cùng lúc 2 kênh truyền hình hoặc ở chế độ xem tới 16 kênh trên cùng màn hình để lựa chọn kênh mình yêu thích nhất.
giam-sat-noi-dung-va-thoi-gian Giám sát nội dung và thời gian : Tính năng này cho phép giám sát nội dung và thời gian xem truyền hình đối với từng chuyên mục, kênh cụ thể, do vậy phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau.
Đặc biệt thích hợp trong việc quản lý thời gian biểu và nội dung giải trí cho trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm đặt cấu hình khóa nội dung theo độ tuổi, giới hạn thời gian xem hay khóa ứng dụng, nhằm đảm bảo con em của mình không phải tiếp xúc với những chương trình không phù hợp.
truyen-hinh-xem-lai Truyền hình xem lại : Tính năng này sẽ giúp khán giả dễ dàng thưởng thức những nội dung yêu thích mà không phụ thuộc vào thời gian phát sóng của nhà đài. Thời gian xem lại được tăng lên đến 48 tiếng sau thời điểm phát sóng, số kênh xem lại cũng được nâng lên đến gần con số 30.

Liên hệ lắp đặt :
Share on Google Plus

About hoangtd

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét